Dịch vụ du lịch pháp tại Jarnac Tourisme

CALL NOW: +84 333 97 48 47

Dịch vụ tư vấn

Dịch vụ tư vấn du lịch pháp – cho chuyến đi thêm trọn vẹn

Bạn là người yêu thích nước Pháp, muốn được đặt chân đến thành phố hoa lệ Paris, muốn được đắm mình trong hương thơm của những cánh đồng hoa Lavender bạt ngàn hay tham quan những công trình kiến trúc độc đáo. Nhưng bạn không biết về các thủ tục xin Visa, không am hiểu về ngôn ngữ cũng như cách di chuyển tại Pháp. Đừng lo lắng, vì giờ đã có Jarnac Tourisme – nơi cung cấp dịch vụ tư vấn du lịch Pháp chuyên nghiệp và uy tín.

Phong cảnh nên thơ, công trình kiến trúc độc đáo và bề dày lịch sử của các thành phố cổ kính, xa hoa chính là điểm thu hút của các nước phương Tây trong mắt du khách thập phương. Và đặ biệt là Pháp, với những thắng cảnh tuyệt vời như Tháp Eifeel, Sông Seine và hệ thống bảo tàng đồ sộ. Pháp còn là quốc gia nổi tiếng với nền ẩm thực độc đáo đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể nhân loại bởi sự đa dạng cũng như phong cách ăn uống cầu kì, cận trọng của người Pháp.

dịch vụ tư vấn du lịch pháp
Jarnac Tourisme cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ bạn có một chuyến du lịch Pháp hoàn hảo (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, để chuyến du lịch Pháp thuận lợi và tuyệt vời, ngoài việc tìm hiểu rõ các địa điểm vui chơi, ăn uống, đặt vé máy bay và phòng khách sạn, bạn nhất định phải thành công trong công việc khó khăn nhất là xin được Visa. Nếu không có công ty dịch vụ hỗ trợ thì bạn sẽ rất dễ bị bỏ sót hồ sơ và mất nhiều thời gian đi lại cũng như tiền bạc. Hiểu rõ vấn đề này, Jarnac Tourisme đã cho ra đời dịch vụ tư vấn du lịch Pháp, gồm các dịch vụ như:

 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm visa
 • Dịch vụ đặt vé máy bay
 • Dịch vụ đặt phòng khách sạn
 • Dịch vụ hướng dẫn – phiên dịch
 • Dịch vụ vận chuyển

Tại Jarnac Tourisme niềm vui của khách hàng khi có được chuyến đi vui vẻ, an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời, chính là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển. Jarnac Tourisme luôn lấy Chất lượng – Hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng – Giá cả hợp lý là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ xin Visa

Jarnac Tourisme chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch Pháp cho khách hàng. Dịch vụ làm visa đi du lịch Pháp của Jarnac Tourisme đảm bảo thủ tục đơn giản, nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi du lịch Pháp tại Jarnac Tourisme.

Thời gian làm: 15 Ngày

Loại visa: 1 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 15 Ngày

Giá từ: 1.500.000 – 2.500.000đ

Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng

Cung cấp dịch vụ làm visa đi Pháp với thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm

Trong nhiều năm qua, Jarnac Tourisme luôn tự hào là công ty mạnh và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du lịch Pháp tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

Vì sao nên chọn dịch vụ tư vấn visa du lịch Pháp tại Jarnac Tourisme?

 • Xử lý hồ sơ nhanh: Hồ sơ được tiếp nhận và hoàn thành nhanh chóng.
 • Tỷ lệ đậu Visa 99%: Tỷ lệ đậu visa của quý khách sẽ được tăng đến 99%.
 • 05 năm kinh nghiệm: Chúng tôi đã xử lý hàng ngàn Visa thành công kể từ khi thành lập.
 • Quy trình chuyên nghiệp: Tiến trình thực hiện luôn được cập nhật đến quý khách một cách chính xác và liên tục.
 • Kiết kiệm chi phí: Phí dịch vụ tối ưu cho từng khách và có nhiều khuyến mãi hấp dẫn
 • Hỗ trợ 24/24: Tổng đài tư vấn các dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Với những dịch vụ tư vấn cho chuyến du lịch Pháp như trên, hy vọng rằng, Jarnac Tourisme sẽ vinh hạnh được hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong chuyến đi du lịch Pháp sắp tới. Niềm vui và sự an toàn của bạn chính là chìa khóa dẫn lối thành công của chúng tôi.